D.A.T GROUP

COMPANY
PORTFOLIO

DIGITAL MARKETING AGENCY

THẤU HIỂU TÂM TƯ,
ĐỒNG HÀNH VỮNG BƯỚC

Thấu hiểu vấn đề, chúng tôi tạo nên những giải pháp truyền thông toàn diện nhất tiếp bước giúp bạn đi đến thành công.

Xin chào, chúng tôi là
D.A.T Group thành lập từ 2017

Vững bước đồng hành

Cùng kiến tạo kiệt tác

Là những người sáng tạo truyền thông táo bạo, đội ngũ D.A.T Group luôn quan sát – ươm mầm – vun trồng những kiệt tác độc nhất.

D.A.T đem đến các dịch vụ và giải pháp truyền thông kỹ thuật số HÀNG ĐẦU giúp định hình thương hiệu toàn diện, tối ưu chi phí nhất cho các doanh nghiệp bằng sự tận tụy, chủ động, và chu đáo. Là một cây xanh vươn mình phát triển ngày một vững chắc. D.A.T Group tự tin là chỗ dựa cứng cáp tiếp bước giúp doanh nghiệp vươn tầm phát triển, phá bỏ giới hạn.

Vission & Mission

Dịch vụ

Chiến lược xây dựng thương hiệu

Thiết kế & Sản xuất

Sáng tạo nội dung

Truyền thông báo chí

Booking talents và các trang cộng đồng

Tối ưu quảng cáo đa nền tảng

Seeding

Giải pháp quản trị khách hàng

Phân tích hành vi người dùng cuối

CHIẾN LƯỢC XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU

Branding chính là một phần quan trọng trong việc quảng bá hình ảnh doanh nghiệp, giúp khách hàng dễ dàng nhận diện thương hiệu trên thị trường. D.A.T Group sẽ cùng bạn dựng xây các chiến lược bùng nổ và độc đáo, khắc phục điểm yếu nhằm tạo điểm nhấn cho doanh nghiệp trên thị trường và ghi dấu trong tâm trí khách hàng.

THIẾT KẾ & SẢN XUẤT

Hình ảnh độc đáo, ấn tượng mang đậm dấu ấn thương hiệu là điều tất yếu giúp truyền tải một thông điệp truyền thông đến với khách hàng. D.A.T Group tự hào có thể hỗ trợ định hình, chỉ đạo hình ảnh, video độc đáo, đậm chất riêng giúp mang thông điệp đi xa và đến gần hơn với khách hàng tiềm năng.

SÁNG TẠO NỘI DUNG

Sáng tạo chính là nền tảng vững chắc nhất xây dựng nên các ý tưởng truyền thông thu hút. D.A.T Group tự tin kiến tạo nên những sáng tạo mang lại các giá trị đa dạng, hiện thực hóa các ý tưởng thành các nhân vật, hình ảnh, bài viết, video,…chạm đến khách hàng mục tiêu.

TRUYỀN THÔNG BÁO CHÍ

Bài viết PR giúp nâng cao nhận thức, tạo ra sự quan tâm của khách hàng tiềm năng và tạo dựng sự tín nhiệm của họ. Bằng cách xuất bản các bài báo trên các phương tiện truyền thông có uy tín, có thể tiếp cận lượng khán giả rộng hơn và khẳng định sự uy tín của mình, dẫn đến tăng doanh thu, quan hệ đối tác và các cơ hội kinh doanh khác cho quí doanh nghiệp. D.A.T tự tin khẳng định bằng sự chuyên nghiệp và đầy kinh nghiệm, D.A.T có thể giúp Qúy công ty xây dựng hình ảnh thương hiệu, tạo dựng uy tín và quản lý danh tiếng một cách hiệu quả bằng hệ thống các đầu báo uy tín.

BOOKING TALENTS VÀ TRANG CỘNG ĐỒNG

Với một hệ thống lớn các KOLs/KOCs trong và ngoài nước ở đa dạng các ngành hàng cùng nhiều năm kinh nghệm hợp tác và quản lý các trang cộng đồng, D.A.T Group tự tin có thể đồng hành hỗ trợ lan tỏa thông điệp truyền thông và hình ảnh thương hiệu đến với nhiều khách hàng nhằm mang lại các giá trị, lợi ích lâu dài cho thương hiệu.

TỐI ƯU QUẢNG CÁO ĐA NỀN TẢNG

Với dịch vụ tối ưu hóa quảng cáo, D.A.T Group tái cấu trúc chiến dịch đạt hiệu suất tối đa, tận dụng các phân tích tiên tiến và chiến lược cá nhân hóa hỗ trợ thương hiệu của bạn đạt được thành công trực tuyến không thể sánh bằng.

SEEDING

Giống như việc gieo hạt, dịch vụ seeding phân phối bình luận đến một nhóm khách hàng tiềm năng với mục tiêu tạo sự nhận thức, xây dựng niềm tin và tạo ra sự quan tâm, nhằm gây tiếng vang và lan truyền tốt thông qua lời chia sẻ của người dùng.
D.A.T cam kết cung cấp cho đối tác một chiến lược Seeding hiệu quả, giúp tăng tương tác và nhận diện thương hiệu trên mạng xã hội, lan tỏa và gia tăng khả năng tiếp cận đến đối tượng khách hàng mục tiêu.

QUẢN LÝ QUAN HỆ KHÁCH HÀNG

Là chiến lược tiếp thị tập trung vào việc tạo dựng và duy trì mối quan hệ với khách hàng bằng các phương tiện truyền thông, thông qua sử dụng phân tích dữ liệu và đưa ra trải nghiệm cá nhân hóa.
Chính vì thế D.A.T Group cung cấp các giải pháp CRM đa dạng giúp doanh nghiệp tăng cường sự tương tác với khách hàng nhằm tạo mối quan hệ bền vững với khách hàng, nâng cao chất lượng dịch vụ, đóng góp vào sự phát triển bền vững của doanh nghiệp.

PHÂN TÍCH HÀNH VI NGƯỜI DÙNG CUỐI

Phân tích hành vi người dùng cuối giúp cải thiện trải nghiệm bằng cách cung cấp các đề xuất và nội dung được cá nhân hóa dựa trên sở thích và sở thích của họ. Trải nghiệm giúp doanh nghiệp xác định các xu hướng trên thị trường, hiểu rõ hơn về hành vi của người tiêu dùng, từ đó có thể cung cấp thông tin cho các chiến lược tiếp thị và phát triển sản phẩm.
D.A.T tự tin có thể hỗ trợ các đối tác làm hoàn thành việc phân tích và nắm bắt hành vi của người dùng cuối, giúp đem hiệu quả rõ rệt và chính xác nhất mang lại giá trị bền vững đến với doanh nghiệp.

ĐẶT NỀN MÓNG FANPAGE
& ĐỊNH HƯỚNG NỘI DUNG

Thấu hiểu tâm tư: Giữa thị trường cạnh tranh khắc nghiệt với hàng loạt đối thủ lớn trong và ngoài nước, thấu hiểu mong muốn tạo nên dấu ấn khác biệt so với đối thủ, gia tăng độ lan tỏa, nhận biết về sản phẩm đến khán giả.

Hướng đến việc xây dựng, đẩy mạnh hoạt động quảng bá các sản phẩm của Omachi thông qua Facebook Page để tiếp cận đến gần hơn và tăng mật độ xuất hiện của Omachi đối với khán giả.

2019: Tự hào là đối tác hỗ trợ Omachi thành lập trang Facebook “Omachi” mở đầu thực thi các hoạt động quảng bá mạnh mẽ trên các trang mạng xã hội.

2020: Định hướng nội dung, xây dựng concept rõ rệt cho hàng loạt bài đăng giới thiệu sản phẩm và các chương trình khuyến mãi trên trang Facebook “Omachi”.

2021:  Xây dựng nội dung bài đăng và thiết kế banner bắt kịp xu hướng và thị hiếu khán giả theo dõi câu chuyện thương hiệu dưới dạng truyện tranh và nhân vật hư cấu.

Thành quả: Thu hút được 102 ngàn người theo dõi, 97 ngàn lượt thích kênh tính đến thời gian hiện tại.
Tạo dấu ấn, tăng lượt tương tác lên hơn 1000 reactions, 100 bình luận và chia sẻ ở các bài đăng.
Thu hút hàng ngàn khán giả tích cực tham gia minigame.

Thấu hiểu tâm tư: Giữa thị trường cạnh tranh khắc nghiệt với hàng loạt đối thủ lớn trong và ngoài nước, thấu hiểu mong muốn tạo nên dấu ấn khác biệt so với đối thủ, gia tăng độ lan tỏa, nhận biết về sản phẩm đến khán giả.

Cách chúng tôi vun trồng: Là đơn vị tiên phong đồng hành cùng Chinsu tiến vào sân chơi quốc tế, hướng đến việc quảng bá, tăng độ nhận diện thương hiệu ở thị trường mới thông qua các video ngắn bắt kịp xu hướng trên nền tảng Instagram và TikTok.

Đồng hành trong thị trường KOL quốc tế nhằm giới thiệu sản phẩm và đưa sản phẩm đến gần hơn với tệp khách hàng tiềm năng quốc tế và cả người Việt sinh sống tại nước ngoài.

Thành quả: Đưa sản phẩm tương ớt Chinsu Việt Nam tiến xa, cạnh tranh với các đối thủ lớn ở thị trường quốc tế.
Nâng cao giá trị, tăng độ nhận diện tương ớt Việt Nam ở thị trường quốc tế với hơn 500 triệu lượt xem và tương tác.
Khẳng định vị thế thương hiệu Chinsu ngày càng tăng cao ở thị trường Việt Nam và nước ngoài

DẪN ĐẦU
VƯƠN TẦM QUỐC TẾ

Hành trình giải mã
gene người Việt Nam

Việt Nam là nước đông dân thứ 15 trên thế giới. Tuy nhiên, các nghiên cứu di truyền cho người Việt chủ yếu dựa trên các thông tin di truyền từ các cơ sở dữ liệu gen hiện có với chỉ một số ít thông tin về người Việt. Do đó, việc xây dựng cơ sở dữ liệu về gen cho người Việt là vô cùng cần thiết, góp phần diễn giải đúng các biến dị di truyền đặc trưng cho quần thể người Việt.
GeneStory tập trung vào xây dựng cơ sở dữ liệu về gen cho người Việt ở quy mô lớn nhất hiện nay. Dữ liệu này sẽ là nền tảng cho các nghiên cứu tương quan trên toàn hệ gen, cho các bệnh di truyền và thuốc dựa trên gen, mở đường cho nghiên cứu và ứng dụng trong Y học chính xác tại Việt Nam.

Hiểu được tầm quan trọng của giải mã gene, D.A.T tự hào là đơn vị duy nhất đồng hành cùng GeneStory mang sứ mệnh tốt đẹp của họ đến với nhiều người Việt hơn. Bằng việc nỗ lực phân phối thông tin tới tệp khách hàng tiềm năng, dịch vụ giải mã gene của GeneStory ngày càng được biết đến và nhiều người bắt đầu tin tưởng và sử dụng dịch vụ giải mã gene tại đây hơn. Cùng GeneStory, D.A.T đã nỗ lực không ngừng lan truyền để giúp con người hiểu rõ hơn về gen và tầm quan trọng của việc giải mã chúng.
Được đồng hành cùng GeneStory – một đơn vị tiên phong trong lĩnh vực giải mã gen tại Việt Nam, D.A.T tự hào không chỉ là một đối tác mà là một phần tiếp bước trong việc lan truyền sứ mệnh tốt đẹp tới cộng đồng người Việt Nam, và sẽ tiếp tục nỗ lực không ngừng để đem lại nhiều giá trị hơn nữa cho cộng đồng và xã hội.

Happy Nest là đơn vị chuyên cung cấp những dịch vụ và sản phẩm đẳng cấp và tuyệt vời, cam kết mang đến những trải nghiệm ấm cúng, sự thoải mái và an toàn nhất đến cho ngôi nhà của hàng triệu gia đình Việt Nam.

Thấu hiểu tinh thần của doanh nghiệp, D.A.T hợp tác cùng thương hiệu biến những ước mơ về “một mái nhà ấm cúng” của hàng triệu gia đình Việt trở thành sự thật, tạo ra một môi trường ấm áp và thân thiện cho các gia đình, nơi mà họ sẽ tự hào gọi đó là “tổ ấm”.

Trên con đường đồng hành, D.A.T tự hào là đơn vị xung phong hỗ trợ thương hiệu trong việc lan truyền, lan tỏa những thông tin cần thiết, những thông điệp mang đến nhiều giá trị thương hiệu chạm đến những khách hàng có nhu cầu trong việc xây dựng tổ ấm tương lai. Hơn thế nữa, D.A.T vinh dự khi được cùng Happy Nest xây dựng nên một cộng đồng yêu nhà đẹp, văn minh và bổ ích. Chúng tôi tạo ra và đem sự khác biệt đến cho cuộc sống của hàng triệu gia đình Việt Nam, góp phần gây dựng nên tương lai tốt đẹp hơn cho cộng đồng.

CÙNG HAPPY NEST XÂY DỰNG
TỔ ẤM HÀNG TRIỆU GIA ĐÌNH VIỆT

RA MẮT SẢN PHẨM
XÚC XÍCH PONNIE 88% THỊT

Thấu hiểu tâm tư: Thấu hiểu mong muốn tạo dấu ấn cho hoạt động ra mắt thị trường dòng sản phẩm mới “Xúc xích Ponnie 88% thịt” và lan tỏa nhanh và rộng rãi thông điệp “Với 88% thịt heo nguyên miếng chất lượng, xúc xích Ponnie 88% thịt giúp no lâu, bền sức, nạp đầy năng lượng cho các hoạt động trong ngày”.

Cách chúng tôi vun trồng: Hướng đến việc sáng tạo nội dung đón đầu xu hướng, tổ chức các hoạt động tăng tương tác trên trang Facebook “Ponnie”, tận dụng sức lan tỏa và ảnh hưởng của KOLs và influencers để lan tỏa thông điệp.

Đón đầu xu hướng “bài đăng dạng truyện tranh”, Xây dựng nội dung và thiết kế banner theo nhiều câu chuyện nhỏ đưa sản phẩm đến gần hơn với khán giả.

Tổ chức các minigame theo nhiều cách thức đa dạng, Nhằm tăng tương tác với khán giả.

Hợp tác cùng ca sĩ S.T Sơn Thạch, Tăng độ nhận diện sản phẩm và lan tỏa rộng rãi thông điệp đến nhiều đối tượng khán giả qua banner, livestreaming

Quản lý fanpage, duy trì hoạt động sôi nổi, Qua hoạt động trả lời tin nhắn và comment giải đáp thắc mắc, giúp tăng tương tác và tạo lòng tin với khán giả

Giữa thị trường cạnh tranh khắc nghiệt với hàng loạt đối thủ về bia lớn trong và ngoài nước, thấu hiểu mong muốn tạo nên dấu ấn khác biệt so với đối thủ, gia tăng độ lan tỏa, nhận biết về sản phẩm bia Red Ruby đến khán giả.

Cách chúng tôi vun trồng:Hướng đến việc chuyển đổi cách thức tiếp cận với khách hàng qua nền tảng mới TikTok để tạo nên sự khác biệt và lan tỏa nhanh thông điệp sản phẩm.

Sáng tạo các kịch bản bắt kịp với xu hướng nội dung và video đang thịnh hành. Truyền tải các USP và key message “Tối linh đình, sáng tươi tỉnh, ngày cực đỉnh” đến khán giả.

Booking, hợp tác và quản lý các KOLs có độ phủ sóng cao Thanh Mèo, chị em nhà Aybar, Trox & Lacci,… giúp nhanh chóng lan tỏa sản phẩm đến đa dạng khán giả.

Tổ chức các dance challenge nắm bắt xu hướng dance challenge đang thịnh hành cùng các dancer nổi tiếng như Quang Đăng để tăng thêm tương tác giữa người xem và thương hiệu

Thành quả: Phủ sóng dày đặc khắp TikTok, Red Ruby trở thành thương hiệu nổi bật nhất trong hoạt động quảng bá thông qua trên Tiktok.
Ghi nhận hàng triệu lượt xem và yêu thích cho hơn 100 video trên TikTok.
Giúp hơn 2 triệu người dùng biết rõ về sản phẩm Red Ruby.

ĐƯA NGÀNH HÀNG ĐẶC THÙ TIẾN VÀO SÂN CHƠI TIKTOK

CÙNG VINBIGDATA MANG AI VIỆT NAM
SÁNH VAI VỚI BẠN BÈ QUỐC TẾ

Công ty cổ phần VinBigdata được thành lập theo định hướng trở thành tập đoàn Công nghệ – Công nghiệp – Thương mại Dịch vụ hàng đầu khu vực, với công nghệ chiếm tỷ trọng chính. VinBigdata cung cấp các sản phẩm, giải pháp tiên tiến ứng dụng Trí tuệ nhân tạo, giúp doanh nghiệp đẩy nhanh quá trình chuyển đổi số, tối ưu hiệu quả vận hành, kinh doanh và gia tăng trải nghiệm người dùng cuối.

Thấu hiểu tầm nhìn to lớn của VinBigdata – trở thành công ty công nghệ cung cấp các giải pháp nền tảng và sản phẩm tiên tiến dựa trên Dữ liệu lớn và Trí tuệ nhân tạo, có chất lượng đạt chuẩn thế giới cùng sứ mệnh “Công nghệ Việt – Vì tương lai Việt”

D.A.T Group tự hào được chung tay đưa thương hiệu đến gần hơn với hàng triệu người dân Việt.
– D.A.T Group đồng hành trên con đường kiến tạo và tiếp bước lan toả sứ mệnh kết nối con người và nâng tầm cuộc sống qua việc mang hình ảnh trợ lí ảo Vivi – giải pháp công nghệ AI tiên tiến nhất – vươn đến hàng trăm triệu người Việt.
– D.A.T Group vinh dự được hợp tác cùng thương hiệu định hướng các giải pháp công nghệ và tạo dựng nên những thay đổi tích cực và bền vững trong hoạt động nghiên cứu khoa học với Quỹ Đổi mới sáng tạo VinGroup (VinIF)
– Đồng hành cùng “Chương trình đào tạo kỹ sư AI Vingroup” đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, mang cơ hội phát triển đến với hàng trăm kỹ sư Việt Nam nhằm nâng tầm nền công nghệ nước nhà.

Our partners