Giải pháp

Marketing toàn diện

Là một chiến lược tiếp thị mà kết hợp các phương pháp và công cụ tiếp thị khác nhau để tạo ra hiệu quả tối đa trong việc tiếp cận khách hàng, D.A.T Group cam kết mang lại sự phát triển bền vững cho doanh nghiệp và giúp khách hàng xây dựng một thương hiệu mạnh mẽ trên thị trường bằng những giải pháp marketing toàn diện và hiệu quả nhất.

Xem chi tiết

Chiến lược

Xây dựng thương hiệu

Branding chính là một phần quan trọng trong việc quảng bá hình ảnh doanh nghiệp, giúp khách hàng dễ dàng nhận diện thương hiệu trên thị trường. D.A.T Group sẽ cùng bạn dựng xây các chiến lược bùng nổ và độc đáo, khắc phục điểm yếu nhằm tạo điểm nhấn cho doanh nghiệp trên thị trường và ghi dấu trong tâm trí khách hàng.

Xem chi tiết

Thiết kế &

Sản xuất

Hình ảnh độc đáo, ấn tượng mang đậm dấu ấn thương hiệu là điều tất yếu giúp truyền tải một thông điệp truyền thông đến với khách hàng. D.A.T Group tự hào có thể hỗ trợ định hình, chỉ đạo hình ảnh, video độc đáo, đậm chất riêng giúp mang thông điệp đi xa và đến gần hơn với khách hàng tiềm năng.

Xem chi tiết

Sáng tạo

nội dung

Sáng tạo chính là nền tảng vững chắc nhất xây dựng nên các ý tưởng truyền thông thu hút. D.A.T Group tự tin kiến tạo nên những sáng tạo mang lại các giá trị đa dạng, hiện thực hóa các ý tưởng thành các nhân vật, hình ảnh, bài viết, video,…chạm đến khách hàng mục tiêu.

Xem chi tiết

Truyền thông

báo chí

Bài viết PR giúp nâng cao nhận thức, tạo ra sự quan tâm của khách hàng tiềm năng và tạo dựng sự tín nhiệm của họ. Bằng cách xuất bản các bài báo trên các phương tiện truyền thông có uy tín, có thể tiếp cận lượng khán giả rộng hơn và khẳng định sự uy tín của mình, dẫn đến tăng doanh thu, quan hệ đối tác và các cơ hội kinh doanh khác cho quí doanh nghiệp. D.A.T tự tin khẳng định bằng sự chuyên nghiệp và đầy kinh nghiệm, D.A.T có thể giúp Qúy công ty xây dựng hình ảnh thương hiệu, tạo dựng uy tín và quản lý danh tiếng một cách hiệu quả bằng hệ thống các đầu báo uy tín.

Xem chi tiết

Booking Talents và các trang cộng đồng

Với một hệ thống lớn các KOLs/KOCs trong và ngoài nước ở đa dạng các ngành hàng cùng nhiều năm kinh nghệm hợp tác và quản lý các trang cộng đồng, D.A.T Group tự tin có thể đồng hành hỗ trợ lan tỏa thông điệp truyền thông và hình ảnh thương hiệu đến với nhiều khách hàng nhằm mang lại các giá trị, lợi ích lâu dài cho thương hiệu.

Xem chi tiết

Tối ưu quảng cáo

đa nền tảng

Với dịch vụ tối ưu hóa quảng cáo, D.A.T Group tái cấu trúc chiến dịch đạt hiệu suất tối đa, tận dụng các phân tích tiên tiến và chiến lược cá nhân hóa hỗ trợ thương hiệu của bạn đạt được thành công trực tuyến không thể sánh bằng.

Xem chi tiết

Seeding

Giống như việc gieo hạt, dịch vụ seeding phân phối bình luận đến một nhóm khách hàng tiềm năng với mục tiêu tạo sự nhận thức, xây dựng niềm tin và tạo ra sự quan tâm, nhằm gây tiếng vang và lan truyền tốt thông qua lời chia sẻ của người dùng.
D.A.T cam kết cung cấp cho đối tác một chiến lược Seeding hiệu quả, giúp tăng tương tác và nhận diện thương hiệu trên mạng xã hội, lan tỏa và gia tăng khả năng tiếp cận đến đối tượng khách hàng mục tiêu.

Xem chi tiết

Giải pháp

Quản trị khách hàng

Là chiến lược tiếp thị tập trung vào việc tạo dựng và duy trì mối quan hệ với khách hàng bằng các phương tiện truyền thông, thông qua sử dụng phân tích dữ liệu và đưa ra trải nghiệm cá nhân hóa.
Chính vì thế D.A.T Group cung cấp các giải pháp CRM đa dạng giúp doanh nghiệp tăng cường sự tương tác với khách hàng nhằm tạo mối quan hệ bền vững với khách hàng, nâng cao chất lượng dịch vụ, đóng góp vào sự phát triển bền vững của doanh nghiệp.

Xem chi tiết

Phân tích hành vi

Người dùng cuối

Phân tích hành vi người dùng cuối giúp cải thiện trải nghiệm bằng cách cung cấp các đề xuất và nội dung được cá nhân hóa dựa trên sở thích và sở thích của họ. Trải nghiệm giúp doanh nghiệp xác định các xu hướng trên thị trường, hiểu rõ hơn về hành vi của người tiêu dùng, từ đó có thể cung cấp thông tin cho các chiến lược tiếp thị và phát triển sản phẩm.
D.A.T tự tin có thể hỗ trợ các đối tác làm hoàn thành việc phân tích và nắm bắt hành vi của người dùng cuối, giúp đem hiệu quả rõ rệt và chính xác nhất mang lại giá trị bền vững đến với doanh nghiệp.

Xem chi tiết